Thực phẩm chức năng IZUMIO: Mua Ở Đâu & Giá Bao Nhiêu?

Thực phẩm chức năng IZUMIO: Mua Ở Đâu & Giá Bao Nhiêu?

IZUMIO được biết đến là một loại thực phẩm chức năng dạng nước cao cấp, giàu hàm lượng Hydrogen. Loại thực phẩm chức năng này không màu, không mùi và không vị được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Naturally Plus Nhật Bản .

Thực phẩm chức năng giàu hydro IZUMIO là một sản phẩm bán chạy số một tại thị trường Nhật Bản Và đã có mặt tại 12 nước trên thế giới

Vậy Thực phẩm chức năng IZUMIO có tốt như lời đồn, nếu tốt thì giá bán bao nhiêu? Nên mua trên TIKI, Lazada , SENDO hay Shopee?

Để làm rõ vấn đề này chúng tôi mời bạn xem qua bài viết này nha

Review Thực phẩm chức năng IZUMIO

Tác dụng thật sự của nước Izumio là gì?

Nước uống Natural Plus IZUMIO Hydro ( Thực phẩm chức năng IZUMIO) đang được xem là nước uống “thần kỳ” . Bởi vì lượng hydro dồi dào có trong sản phẩm là Hydrogen tự nhiên và không độc hại.

Lượng Hydro có trong nước tinh khiết IZUMIO Hydrogen Infused Water có khả năng duy trì và cải thiện sức khỏe…đồng thời ngăn ngừa các bệnh mãn tính và chống ung

Khi sử dụng sản phẩm này, người dùng có thêm năng lượng và cảm giác khỏe hơn… mặc dù thành phần không có chứa Calo, Protein , carbohydrate hay Lipid

Trên thực tế, có nhiều bệnh nhân bị ung thư nhưng Sau khi uống nước IZUMIO Hydrogen Infused Water kết hợp với với Super Lutein….Đã mang lại kết quả đáng ngạc nhiên, vì chỉ số ung thư đã giảm đi. Do đó, đây là một sản phẩm có lợi ích sức khỏe rất lớn, mà không có loại thuốc nào có thể làm được điều đó.

Đó là những tác dụng nổi bật của thực phẩm chức năng này, bạn có thể bổ sung hàng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất trong cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thực phẩm chức năng IZUMIO sản xuất ra sao?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, loại sản này giàu Hydro và sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với màng đặc biệt cho phép lượng khí hydro được hòa tan trong nước.

Phần hydro có trong nước tinh khiết khó bị bay hơi. Và đặc biệt hơn, nước được lấy từ vùng nông thôn của tỉnh Tochigi tại Nhật Bản, do đó đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Nước uống IZUMIO sử dụng phương pháp làm đầy túi nhôm, và bổ sung trực tiếp vào mỗi túi có dung tích 90 ml ở áp suất cao mà không đi qua bể chứa.

“Túi nhôm” có vai trò bảo vệ tốc độ hòa tan hydro cao, đồng thời đây là một phương pháp đóng gói rất hiệu quả đối với chất lượng bên trong của sản phẩm này .

Phương pháp này giúp sản phẩm đạt được mức độ hòa tan hydro cao, chính vì thế sản phẩm này luôn có “chỗ đứng” so với các sản phẩm nước uống hydro trên thị trường hiện nay.

Cách uống nước Izumio Hydrogen Infused Water.

Nước uống Bản IZUMIO giàu hydro, nên có lợi cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người già. Để sản phẩm này có thể phát huy hết tác dụng cho người dùng… thì bạn cần biết cách sử dụng đúng.

Tuy nhiên nên uống bao nhiêu túi mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất? Câu trả lời là hãy dùng 1 túi mỗi ngày trong 7 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn dùng mỗi ngày hai lần vào trưa và tối.

Ngoài ra bạn có thể dùng sản phẩm này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

Ví dụ như nếu bạn khỏe mạnh và muốn tăng cường sức khỏe thì sử dụng 1 ngày 1túi, khi bạn mệt mỏi hay kiệt sức thì có thể dùng 2 gói mỗi ngày. Nếu bạn muốn dùng sản phẩm để chống ung thư thì dùng 2 túi một ngày kèm theo kê đơn từ bác sĩ.

Bạn hãy dùng uống luôn sau khi mở nắp, và đừng để quá lâu trong không khí ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Vì bản chất của hydro có thể thay đổi nếu để tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Lưu ý về cách bảo quản: Không có vấn đề gì với việc bảo quản nước uống này ở nhiệt độ thường, nhưng nó sẽ tốt hơn nếu bạn bảo quản sản phẩm với nắp úp xuống trong tủ lạnh hoặc nơi mát. Đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm này.

Mua Izumio chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Với những lợi ích sức khỏe mà dòng thực phẩm chức năng này mang đến cho người sử dụng, cùng những cam kết về hiệu quả và an toàn từ nhà sản xuất, thực phẩm chức năng IZUMIO Hydrogen Infused Water đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản về top nước uống giàu Hydro.

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể mua tại các trang web chính hãng của công ty lớn là NP – Naturally Plus. Hiện nay, hệ thống phân phối mặt hàng này có mặt tại nhiều quốc gia..trong đó tại VIỆT NAM nó cũng phân phối trên các sàn TMĐT như LAZADA, SENDO, TIKI..nên bạn cũng không quá khó khăn khi chọn địa điểm mua sản phẩm.

Vì sao nên uống sản phẩm sau khi mở? Ngày hết hạn là bao lâu?

Sau khi bạn mở nắp sản phẩm này, theo bản chất – hydro sẽ dễ thoát ra bên ngoài nhiều hơn, vì vậy hãy dùng uống càng sớm càng tốt.

Nếu bạn muốn lưu trữ một phần nước này vì chưa dùng hết, hãy đóng nắp thật chặt để hydro không thoát ra bên ngoài túi nhôm. Sản phẩm này có hạn dùng là 15 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *