Review Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Tuyến Giáp từ A – Z

Review Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Tuyến Giáp từ A – Z

Bệnh tuyến giáp là căn bệnh thường gặp ở cả nam lẫn nữ, bệnh tuyến giáp có thể là nhân tuyến giáp, bướu cổ,… Ngoài phương pháp điều trị bệnh tuyến giáp bằng tây y, phương pháp đông y. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 3 loại thực phẩm chức năng tốt cho tuyến giáp ở dưới đây.

Người bệnh tuyến giáp có nguy hiểm không?

Người bị bệnh tuyến giáp nên bổ sung thêm thực phẩm chức năng tốt cho tuyến giáp. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh tuyến giáp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bao gồm:

Biến chứng tim mạch

Tình trạng nhịp tim nhanh thường gặp ở bệnh nhân tuyến giáp, các rối loạn nhịp nghiêm trọng hơn như rung nhĩ có thể gặp phải. Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới tình trạng suy tim ở người bệnh tuyến giáp.

Cơn bão giáp

Khi tình trạng hormone tăng quá cao, các triệu chứng đột ngột trở nên nặng nề, lúc này, tính mạng của người bệnh có thể bị đe dọa nếu không kịp thời được chẩn đoán và điều trị.

Lồi mắt ác tính

Trong tuyến giáp do bệnh Basedow, người bệnh có thể bị lồi mắt, thường xuyên chảy nước mắt và nhạy cảm hơn đối với ánh sáng, hay kèm theo viêm kết mạc, tổn thương giác mạc.

3 loại thực phẩm chức năng tốt cho tuyến giáp

Tuyến giáp là tuyến tuy rất nhỏ thế nhưng đóng vai trò quan trọng trong cơ thể của mỗi chúng ta. Tuyến này có vai trò sản xuất hormone trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Chính vì thế khi chức năng của tuyến giáp bị suy giảm hay rối loạn sẽ ảnh hưởng.

Dưỡng Giáp Xanh Kingphar

Hỗ trợ tăng cường và duy trì sức khỏe, hoạt động bình thường của tuyến giáp. Đồng thời hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy giáp như mệt mỏi, da khô, tóc rụng, yếu cơ, bướu cổ. Sản phẩm dùng cho người lớn mắc các rối loạn ở tuyến giáp và suy giáp.

Dường Giáp là Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Tuyến Giáp

CumarGold Kare

Giúp nâng cao hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa xạ trị và hỗ trợ nâng cao hiệu quả các phương pháp điều trị ung bướu.

Cumargold là Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Tuyến Giáp

Ích Giáp Vương

Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tổng hợp và đặc chế từ các nguyên liệu quan trọng trong việc tăng cường, duy trì hoạt động của tuyến giáp. Sản phẩm này có tác dụng hiệu quả trong việc:

  • Điều hòa hoạt động hormone tuyến giáp, tăng cường sức khỏe.
  • Cải thiện giấc ngủ, đẩy mạnh khả năng hoạt động của các cơ, tay chân.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tuyến giáp do mọi nguyên nhân.
  • Giảm viêm, sưng, đau ở các khối u tuyến giáp.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh như cường giáp, nhược giáp, bướu cổ, ung thư tuyến giáp.
Ích giáp vương là Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Tuyến Giáp

Bổ sung thực phẩm chức năng tuyến giáp cho người bệnh

Người bị tuyến giáp có nguy cơ sụt cân cao, suy dinh dưỡng và không ăn uống đủ chất. Tình trạng này cũng được xem như là tác dụng phụ của một số phương pháp điều trị ung thư như xạ trị, hóa trị và phẫu thuật.

Do tình trạng dinh dưỡng ảnh hưởng đến tiên lượng bệnh, khả năng theo đuổi điều trị và cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Cho nên sự can thiệp dinh dưỡng luôn được những chuyên gia y tế coi trọng. Nếu việc bổ sung chế độ ăn không giải quyết, thì những sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung có thể được khuyến cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *